KHÔNG CÓ BẰNG CẤP 3 CÓ ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN ĐƯỢC KHÔNG?

08-12-2018

Hiện tại chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản đang được người lao động cả nước ta hết sức quan tâm. Rất nhiều trường hợp muốn tham gia chương trình này nhưng lại chưa học xong cấp 3 (THPT). Vậy không có bằng cấp 3 liệu có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?. Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết này.

xuat-khau-lao-dong-khong-bang-cap-3

Không có bằng cấp 3 đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Những trường hợp có bằng cấp 3 (THPT) hay Cao đẳng, Đại học tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản là chuyện bình thường tuy nhiên nếu bạn chưa học hết cấp 3 vẫn có thể tham gia thi tuyển đơn hàng tuyển dụng từ phía Nhật Bản. Bời vì, các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản đánh giá xem người lao động có phù hợp với công việc hay không dựa trên vóc dáng, sức khỏe, sự kiên trì và ý thức kỷ luật của từng cá nhân chứ không phải ở bằng cấp. Đi xuất khẩu lao động ở Nhật là làm việc chân tay chính vì vậy bạn cần kỹ năng liên quan đến khéo léo, tháo vác chứ không cần hiểu biết sâu về kỹ thuật chính vì vậy bạn có sự cố gắng nỗ lực thì người Nhật sẽ ghi nhận và đánh giá khả năng của bạn cao cho dù bạn mới học hết cấp 2.

Đối với những bạn chưa tốt nghiệp THPT muốn đăng ký xuất khẩu lao động ở Nhật có thể liên hệ tới các công ty xuất khẩu lao động uy tín hoặc tìm đến công ty Batimex. Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ để bạn có thể tìm được những đơn hàng phù hợp với trình độ bản thân và thời gian xuất cảnh nhanh chóng nhất.

Không có bằng cấp 3 đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng nào?

Hiện nay có rất nhiều đơn hàng không đòi hỏi tiêu chí cao về trình độ học vấn, bằng cấp. Ví dụ các đơn hàng: xây dựng, cơ khí, hàn xì, may mặc… Những đơn hàng này người lao động chỉ cần có sức khỏe tốt và kinh nghiệm làm việc là có thể tham gia.

Trường hợp không có bằng cấp lẫn tay nghề thì sao: Đừng lo lắng, các đơn hàng liên quan đến: thực phẩm, nông nghiệp, thủy sản, giặt là, đóng cơm hộp…cũng đâu có yêu cầu cao về bằng cấp và kinh nghiệm làm việc?. Chỉ cần bạn có sức khỏe tốt, có quyết tậm là hoàn toàn có thể đăng ký.

Một số đơn hàng XKLĐ Nhật Bản không yêu cầu bằng cấp, trình độ

Nếu bạn đã xác định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì dù bạn có bằng cấp hay không thì cũng nên chuẩn bị sẵn tâm lý vững vàng, không có chuyện việc nhẹ lương cao, những công việc nhẹ thì phải chịu áp lực, những việc nặng sẽ yêu cầu yếu tố sức khỏe.

Như vậy cơ hội đi Nhật làm việc cho những bạn chưa tốt nghiêp THPT là rất nhiều. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để thực hiện ước mơ được làm việc và học hỏi kinh nghiệm tại Nhật Bản sớm nhất có thể.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ với công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Batimex Hà Nội qua Số điện thoại: 024.6660.4141. Bộ phận Tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong ít phút.

Click để xem các đơn hàng công ty Batimex đang tuyển lao động sang Nhật Bản

CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG BATIMEX HÀ NỘI

Địa chỉ: Tòa nhà SimcoBuilding, 28 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Tell: 024.6660.4141 - Fax: (84-24) 3212 368

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục